CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Phí giao hàng

+ Khu vực Nội thành HCM: Miễn phí

+ Khu vực KHÁC: Liên hệ

Thời gian giao hàng

+ Khu vực Nội thành HCM: Liên hệ

+ Khu vực KHÁC: Liên hệ

Quy trình giao hàng

+ [Bepso1] sẽ giao hàng trong thời gian từ 2 ngày đến  3 ngày (khu vực nội thành Hồ Chí Minh) làm kể từ lúc quý khách đặt hàng.  Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan rất mong bạn có thể thông cảm vì những lý do ngoài sự chi phối của [Bepso1].

+ Nếu quý khách không thể có mặt trong đợt nhận hàng thứ nhất, [Bepso1] sẽ liên lạc lại với quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng hoặc hướng dẫn bạn đến công ty vận chuyển để nhận hàng.

+ Nếu việc giao và nhận hàng không thành công do không thể liên lạc được với quý khách trong vòng 3 ngày, chúng tôi sẽ thông báo đến bạn về việc hủy đơn hàng và hoàn trả các chi phí mà bạn đã thanh toán trong vòng 30 ngày.

+ Khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa. Bạn nên giữ lại biên lai mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.

+ Mọi thông tin về việc thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng đề nghị quý khách thông báo sớm để [Bepso1] có thể hủy hoặc chỉnhh sửa đơn hàng cho bạn.

+ Chỉ nhận đổi trả sản phẩm khi lỗi đến từ nhà sản xuất hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển với điều kiện không quá 14 ngày sau khi giao hàng.